อ.รอ. ประกาศลดค่าบำรุงการศึกษา เยียวยา(Covid-19)

กระทรวงศึกษาธิการได้แจ้งแนวปฏิบัติการเก็บเงินบำรุงการศึกษา ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าธรรมเนียมการเรียนและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) ประกอบกับการประชุมผู้บริหารการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 4/2564 เมื่อวันที่ 30 กรกฏาคม 2564 ได้มีมติเห็นชอบให้ทางโรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด พิจารณาลดค่าบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 และให้ดำเนินการ ดังหนังสือประกาศโรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด

สอบถามเพิ่มเติมได้ทางแอฟลิเคชั่น Line งานงบประมาณ ดัง QR CODE ต่อไปนี้