ประกาศการรับสมัครและการคัดเลือกพนักงานขับรถยนต์

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแห่งพนักงานขับรถยนต์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารักการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ ในวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564

โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ เพศชาย 1 อัตรา ค่าตอบแทนเดือนละ 9,000 บาท รับสมัครวันที่ 19 – 23 เมษายน 2565 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ 23 เมษายน 2564 และทำการประเมินสมรรถนะในวันที่ 24 เมษายน 2564 ดังรายละเอียดตามประกาศทางโรงเรียนที่แนบมานี้….

>> Downloads คลิกที่นี่เพื่ออ่านประกาศและรายละเอียดเพิ่มเติม..