ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์จับสลากอนุบาลปีที่ 2 ,มีสิทธิ์ทดสอบคัดเลือกเข้า Gifted และมีสิทธิ์สอบแข่งขันทักษะทางวิชาการ

เนื่องจากฝ่ายบริหารงานวิชาการ โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด ได้ประกาศรับสมัครการเข้าเรียนโครงการและระดับชั้นต่างๆ
ในช่วงเดือนมีนาคม – เมษายน 2564 บัดนี้การตรวจสอบสิทธิ์ของผู้สมัครเข้าเรียนและเข้าสอบได้เสร็จสิ้นแล้ว
จึงของประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ต่างๆ  ดังต่อไปนี้

1. Download ประกาศและรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์จับสลากเข้าเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2

2. Download ประกาศและรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียน Gifted ระดับชั้น ป.4

3. Download ประกาศและรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับชั้น ป.3