ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์คัดเลือกเข้าเรียนโครงการห้องเรียนเข้มภาษาอังกฤษ ปี 64

ตามที่โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 ของโรงเรียน ที่จะเลื่อนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2564 เพื่อประเมินความพร้อมเข้าเรียนโครงการห้องเรียนเข้มภาษาอังกฤษ ขณะนี้สิ้นสุดการรับสมัครแล้ ผลการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียน ปรากฏว่า ผู้มีคุณสมบัติที่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด จำนวน 305 คน รายชื่อและการจัดห้องเข้ารับการประเมินคัดเลือก ดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้
จึงประกาศให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศนี้ มารายงานตัวเพื่อเข้ารับการประเมิน ในวันที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 07.30 – 08.20 น. ณ บริเวณ ชั้น 1 อาคารปทุมทองและเริ่มกระบวนการประเมิน ตัวแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป..

DOWNLOAD

รายชื่อนักเรียนและการจัดห้องเข้ารับการประเมินห้องเรียนเข้มภาษาอังกฤษ