รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกตำแหน่งผู้สอนภาษาอังกฤษ

ตามที่โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ ตามรายละเอียดในประกาศของโรงเรียนอนุบาล ลงวันที่ 5 สิงหาคม 2561 บัตนี้สิ้นสุดการรับสมัครแล้ว ผลการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัคร ปรากฏเป็นผู้มีคุณสมบัติถูกต้องตามเกณฑ์ ดังรายละเอียดที่แนบมา..