ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเกณฑ์การคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

ตามที่โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ดได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอนคอมพิวเตอร์และวิทยาการคำนวณ 2 อัตรา ตำแหน่งครูผู้สอนวิชาอังกฤษ 1 อัตรา และตำแหน่งครูผู้สอนวิชาสุขศึกษาพลศึกษา 1 อัตรา จึงของประกาศรายชี่อผู้สอบผ่านเกณฑ์ ดังต่อไปนี้

>> คลิกลิงค์เพื่อดูหรือดาวน์โหลดหนังสือราชการโรงเรียน