โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและจัดจ้าง เป็นลูกจ้างชั่วคราว เพื่อปฏิบัติหน้าที่เป็นครูผู้สอนนักเรียน ระดับชั้นปฐมวัย และระดับประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ดังต่อไปนี้
1. ตำแหน่งครูอัตราจ้าง กลุ่มวิชาเอกสุขศึกษา/พลศึกษา จำนวน 1 อัตรา
2. ตำแหน่งครูอัตราจ้าง กลุ่มวิชาเอกภาษาอังกฤษ จำนวน 1 อัตรา
3. ตำแหน่งครูอัตราจ้าง กลุ่มวิชาเอกคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา

>> คลิกที่นี่..อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและDownload หนังสือประกาศ