โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ดเปิดประมูลร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนเพื่อจัดจำหน่ายสินค้าให้กับคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด โดยให้มีการจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาที่เหมาะสมเป็นธรรม ถูกสุขลักษณะตามระเบียบราชการ จำนวน 2 ร้าน ขายหรือจำหน่วยในวันเปิดทำการปกติทุกวัน การประมูลโดยพิจารณเสนอราคา พิจารณาการให้ราคาสูงสุด 2 อันดับแรกเป็นสำคัญ  ดังหนังสือราชการที่แนบมา