เครื่องแบบและการแต่งกายนักเรียน (Uniform) ระดับชั้นต่างๆ ประจำปี 2563

โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด มีกำหนดการเปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 1 กรกฏาคม พ.ศ. 2563 ซึ่งมีนักเรียนในหลายระดับชั้นที่เข้ามาเรียนปีการศึกษานี้เป็นปีการศึกษาแรก หรือมีการเลื่อนระดับชั้นสำหรับนักเรียนเก่าของโรงเรียน จึงขอประชาสัมพันธ์รูปแบบเครื่องแต่งกาย เครื่องแต่งกาย (Uniform) ให้เป็นมาตรฐานและรูปแบบเดียวกัน แสดงออกถึงความมีระเบียบวินัยเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและภูมิใจในสถาบันอันเป็นที่รักยิ่งของเราทุกคน..

>>  คลิกลิงค์เพื่อดูรายละเอียด หรือ Downloads ไฟล์

total08