กำหนดการแจกหนังสือเรียนฟรีและการจัดซื้อหนังสือเพิ่มเติม ปีการศึกษา 63

โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด ได้ดำเนินการแจกหนังสือเรียนและจำหน่ายหนังสือเรียน ปีการศึกษา 2563 ให้กับนักเรียนชั้น ป.3 และ ป.6 ในวันที่ 30-31 พ.ค. 63 ภายใต้เงื่อนไขการปฏิบัติตามกรอบในการป้องกัน Covid-19 ซึ่งก็ไปด้วยความเรียบร้อยเป็นอย่างดี ดังนั้นจึงนัดหมายให้ผู้ปกครองนักเรียนในระดับชั้นที่เหลือรับหนังสือแจกและซื้อหนังสือเพิ่มเติม
ดังกำหนดเวลาที่แนบมา   >>>>>>> คลิกดูหนังสือราชการเพิ่มเติม