วารสารรายวันโรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ทำให้ต้องจัดการเรียนการสอนในรูปแบบทางไกลเป็นหลัก เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และรายการงานผลการปฏิบัติงานในกับหน่วยงานต้นสังกัดอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ  โรงเรียนต้องจัดทำวารสารรายวันเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเผยแพร่ข่าวสาร ข้อมูล สารสนเทศต่างๆ  จึงขอใช้โอกาสนี้เชิญ ผู้ปกครอง นักเรียนและประชาชนทั่วไปได้อ่านข่าวสารจากทางโรงเรียนได้ตามความสะดวกเลยน่ะครับ..