มูลนิธิยุวทูตความดีได้จัดกิจกรรมพัฒนาโลกทัศน์ในต่างประเทศของคณะยุวทูตความดี ซึ่งได้รับการคัดเลือกนักเรียนทั่วประเทศจากค่ายอบรม ต้นกล้าความดี ก้าวสู่สากล ตามวิถีพอเพียง จำนวน 32 คน ครู 6 คน // ซึ่ง ด.ญ.นัชชา ประกอบแสง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 (โครงการ EP) โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด ตัวแทนยุวฑูตความดีประเทศไทย ทัศนศึกษา ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 3 – 10 กุมภาพันธ์ 2563 ดังรูปภาพกิจกรรมต่อไปนี้