ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 นี้ตรงกับวันเด็กแห่งชาติซึ่งโรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ดของเราได้จัดกิจกรรมที่สำคัญ 2 กิจกรรม คือ กิจกรรมที่ 1. คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียนและผู้ปกครองได้ร่วมกันทำบุญใส่บาตรเนื่องในวันเด็กแห่งชาติและร่วมทำบุญโรงเรียนประจำปีด้วย ซึ่งได้รับความร่วมมือทำบุญ ร่วมถวายปัจจัย ไทยทาน ส่งบุญกุศล เสริมสร้างบุญบารมี   กิจกรรมที่ 2 โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ดได้ร่วมกับทางจังหวัด จัดบูธกิจกรรมวันเด็ก ณ บึงพลาญชัย จัดกิจกรรมสนุกสนานทั้งเกม ดนตรี ลุ้นรับรางวัล สำหรับลูกหลายชาวร้อยเอ็ดของเรา มากล้นด้วยความสนุกสนาน รางวัลและขนมนมเนยเต็มอัตราศึกกันเลยทีเดียว  กิจกรรมที่ 3 โรงเรียนของเราได้ส่งกิจกรรมการแสดงของนักเรียนเพื่อส่งเสริมการแสดงออกของนักเรียน เสริมสร้างบรรยากาศงานในสนุกครึกครื้นไปอย่างมาก…ดังภาพกิจกรรมที่ประมวลมาครับ…