โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ดได้จัดกิจกรรมกีฬาสี-กีฬาภายใน โดยการจัดเป็นกีฬาที่นักเรียนทุกระดับชั้นได้มีส่วนร่วมมากที่สุดจึงได้จัดในรูปแบบของ “กีฬาสี – กีฬาไทย” ซึ่งได้จัดแบ่งนักเรียนออกเป็นคณะสีทั้งหมด 4 คณะสี คือ สีฟ้า สีเหลือง สีชมพู และสีแดง ซึ่งนักเรียนได้ร่วมในกิจกรรมหลักคือ ขบวนแห่คณะสี กองเชียร์ประจำสี รีดเดอร์ นักกีฬา ผู้ชมกีฬา ซึ่งนักเรียนได้รับสนุกสนานในการร่วมกิจกรรม ส่งเสริมสุขภาพอนามัยให้แข็งแรงทั้งกายใจ ทางโรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ดขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกภาคส่วน ขอบพระคุณคณะคุณครู บุคลากรที่ให้ความร่วมมือทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี..(20 ธันวาคม 2562)

>> คลิกดูรูปภาพกิจกรรมทั้งหมดเพิ่มเติม..