โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ดขอแสดงความยินดีกับ.. น้องอิ่มสุข พูนวศิน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนเรียนและประเทศไทย ได้รับรางวัลเหรียญเงินบุคคล ระดับนานาชาติ วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษาตอนปลาย (ป.5-ป.6) และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแก้ปัญหาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ประเภททีม การแข่งขัน Asian Science and Mathematics Olympiad for Primary and Secondary Schools  “ASMOPSS 2019” (15-19 พ.ย. 62)