ขอแสดงความยินดีกับ..ด.ช.คณพศ เล่งเวหาสถิตย์ นักเรียนโครงการ EP โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน IMSO การแข่งขันวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษาตอนปลาย ในรายการคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์โอลิมปิก ระหว่างประเทศ ประจำปี 2562 ครั้งที่ 16  ณ เมืองฮานอย สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม  ระหว่างวันที่ 26 พ.ย. – 1 ธ.ค. 2562  โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ดขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้ ด.ช.คณพศ เล่งเวหาสถิตย์ ตลอดไปครับ…