สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับศูนย์พัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด ในฐานะโรงเรียนแม่ข่ายได้จัดค่ายกิจกรรมให้กับโรงเรียนลูกข่ายเพื่อขยายผลการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ในระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด กิจกรรมการเรียนการสอนน่าตื่นตาตื่นใจ แก่นักเรียนและผู้ร่วมกิจกรรมเป็นอย่างยิ่ง..