จากสถานการณ์น้ำท่วมโรงเรียนด้วยผลกระทบจากพายุโพดุลและพายุคาจิกิ ในระหว่างวันที่ 31 ส.ค. – 3 ก.ย. 2562 นั้นสภาพแวดล้อมของโรงเรียนไม่พร้อมในการจัดการเรียนการสอน ถนนหลายสายในจังหวัดร้อยเอ็ดอยู่ในสภาพชำรุด ผู้ปกครองนักเรียนไม่สามารถเดินทางมาโรงเรียนได้ ขอแจ้งปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ ในวันพฤหัสบดีที่ 5 และวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ดังรายละเอียดที่แนบมา..

#ขอแจ้งโรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด ปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ ในวันพฤหัสบดีที่ 5 และวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562