โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ดได้ประกาศปิดโรงเรียน งดกิจกรรมการเรียนการสอนในวันจันทร์ที่ 2 – วันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 เนื่องจากสถานการณ์น้ำเอ่อล้นเข้าท่วมโรงเรียนอยู่ในขั้นวิกฤต ไม่เหมาะกับการเรียนการสอนในวันจันทร์- อังคารที่จะถึงนี้ จึงขอประกาศงดกิจกรรมการเรียนการสอนในวันดังกล่าว ถ้าสถานกาณ์เข้าสู่สภาวะปกติก็จะเร่งจัดการให้โรงเรียนพร้อมที่สุดในการจัดการเรียนการสอนต่อไป..

## ณ วันที่ 1 ก.ย. 62 สถานการณ์น้ำเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว เหลือเพียงซ่อมแซมอุปกรณ์การเรียนและห้องเรียนพร้อมสำหรับการจัดการเรียนการสอนต่อไป..