เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 62 คณะผู้บริหารและบุคลากรครูโรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ดได้ร่วมกับโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แสดงมุทิตาจิตให้กับบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี 62 ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยรับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธาน ในงานมีกิจกรรมที่ทรงเกียรติ เช่น ขบวนแห่กลองยาว “มุทิตาใจน้อมกรอบไหว้บูชาครู” การแสดงรำจำปาศรี การมอบเกียรติบัตร ของที่ระลึก ซุ้มเกียรติยศ ร่วมถ่ายภาพแห่งความทรงจำ งานสำเร็จเรียบร้อยสร้างความประทับใจให้กับเหล่าบัวบาน บัวตูม ทุกหมู่เหล่า..